Giá trị cốt lõi

Đại Tín Express | Uy Tín Hàng Đầu

Công ty CP Đại Tín Express được thành lập trong bối cảnh ngành TMĐT ở Việt Nam đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, kéo theo đó các dịch vụ hỗ trợ đi kèm cũng nhanh chóng phát triển theo. Đặc biệt là dịch vụ giao hàng có thu hộ COD cũng không nằm ngoài sự phát triển này.

Những thành viên sáng lập của Đại Tín cũng trải qua quá trình bán hàng online nên rất thấu hiểu sự cần thiết về 1 dịch vụ giao hàng online có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện nay. Giao hàng online không đơn thuần chỉ đưa hàng đến khách hàng mua hàng, phải đáp ứng được về thời gian kèm theo những yêu cầu của khách hàng ( xem hàng, thử hàng, đổi, trả ... ). Vì bản chất bán hàng online thì đa phần người bán và khách hàng ít được tiếp xúc trực tiếp vậy nên bộ mặt của người bán được trao cả cho người người giao hàng, vậy nên khi giao hàng cần phải thân thiện vui vẻ với KH. Trải qua quá trình bán hàng Online nhiều năm, và đã sử dụng rất nhiều dịch giao hàng nên chúng tôi thấy rất rõ thực trạng giao hàng online hiện nay vẫn còn rất nhiều khó khăn và bất cập. Công ty Cổ Phần Đại Tín Express được thành lập dựa trên những vấn đề như vậy.

sinh sau đẻ muộn, và thị trường giao nhận hàng hóa đầy biến động nên chúng tôi hiểu rõ những khó khăn và trách nhiệm đè nặng lên vai mình. Nhưng không vì khó khăn đó mà làm chúng tôi nản chí, bới đơn giản chính vì khó khăn nên mới có Đại Tín Express. Bằng sự quyết tâm, trách nhiệm chúng tôi đang từng ngày xây dựng Đại Tín Express đi theo đúng phương châm đề ra ban đầu đó là Giao Hàng Thần Tốc - Uy Tín Hàng Đầu.

Lời cuối cùng xin chúc quý Khách Hàng thật nhiều sức khỏe và làm ăn phát đạt, cùng đồng hành cùng Đại Tín Express trên con đường phát triển và vững mạnh. 

UY TÍN CỦA BẠN LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI.