Giao hàng trong ngày

Giao hàng hoả tốc trong vòng 24h

Giao hàng tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh Nhất cự li, nhì tốc độ, trong thời buổi bán hàng online phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì tốc độ giao hàng nhanh chóng quyết định rất lớn cho một đơn hàng giao có thành công hay không. Nhiều lúc vì chậm trễ không giao được hàng trong ngày mà chủ shop sẽ mất đi một khách hàng, đó có thể là khách hàng mới hoắc là khách hàng trung thành vào tay của đối thủ. Chính vậy nên ngoài việc là đơn vị vận có thời gian giao hàng rất nhanh trên thị trường hiện nay thì Đại Tín Express vẫn luôn nỗ lực để tối ưu vận hành giúp hàng hóa luôn chuyển đến tay người dùng một cách nhanh nhất có thể.
Đối với các đơn hàng ở nội thành cung cấp gói giao hàng trong ngày với những đơn hàng được khởi tạo từ trước 10h sáng cùng ngày và địa chỉ giao ở nội thành. Các đơn hàng sẽ được giao tận tay người nhận cùng ngày khởi tạo đơn hàng.
Chủ shop online không còn phải lo lắng bị hoàn đơn vì giao hàng chậm trễ, đã có Đại Tín Express chia sẻ nỗi lo cùng bạn. Giao hàng nhanh hơn, bán được nhiều hàng hơn.

GIAO HÀNG THẦN TỐC – UY TÍN HÀNG ĐẦU